Tokyo, Singapore và TP. Hồ Chí Minh, Ngày 8 tháng 5 năm 2020

 

THÔNG BÁO HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

 

Taihei Engineering Co., Ltd (“TEC”), là chủ sở hữu Taihei Engineering Singapore Pte.Ltd (“TESG”), và Công ty Cổ phần Thương Mại - Kỹ Thuật Đức Dương (“DDC”) hân hạnh thông báo rằng TESG đã hoàn thành việc mua cổ phần đa số (65%) của các cổ đông hiện hữu của DDC vào ngày 27 tháng 4 năm 2020, tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Việc mua cổ phần này sẽ gia tăng sự hiện diện và nâng thị phần của TESG trong thị trường xây dựng Việt Nam, cũng như thể hiện niềm tin phát triển lâu dài của Việt Nam. TESG kỳ vọng sẽ mang những kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu của mình trong lĩnh vực xây dựng và cơ điện nhằm nâng cao, thúc đẩy hơn nữa năng lực của DDC.

Ông Mita Yasutaka, Giám đốc Đại diện của TESG chia sẻ rằng: TESG được thành lập vào năm 2012, là trụ cột trong chiến lược tại nước ngoài của TEC. Chúng tôi đã thành lập các công ty con tại Myanmar vào năm 2013, tại Cambodia vào năm 2017, và Việt Nam là địa điểm của công ty con thứ ba. Bằng việc thiết lập mối quan hệ với DDC tại Việt Nam, một công ty đang phát triển rất nhanh trong những năm gần đây, chúng tôi sẽ vận dụng thế mạnh này cùng với các công ty con hiện hữu ở nước ngoài và bí quyết mà chúng tôi đang phát triển ở Nhật Bản để mở rộng kinh doanh tại Việt Nam và những quốc gia khác.

“Chúng tôi nỗ lực đóng góp vào thị trường nước ngoài bằng việc cung cấp dịch vụ với chất lượng Nhật Bản và giá thành địa phương”, Ông nói.
Ông Hoàng Đức Thoại, Tổng Giám đốc DDC, chia sẻ thêm rằng: “Việt Nam là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất tại Châu Á, chúng tôi rất vui mừng khi Taihei trở thành đối tác chiến lược của DDC. Bằng sự phối hợp kinh nghiệm quản lý của Taihei với sự hiểu biết, nắm bắt thị trường trong nước của DDC, việc hợp tác chắc chắn sẽ hỗ trợ DDC mở rộng thị trường và tiếp tục mang những dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực thi công hệ thống cơ - điện phòng cháy chữa cháy và đường ống công nghệ đến các khách hàng.”

Về DDC:

Thành lập năm 2005 tại Thành phố Hồ Chí Minh, DDC là nhà thầu thiết kế, thi công hệ thống cơ điện, phòng cháy chữa cháy và đường ống công nghệ (MEP) cho các dự án công nghiệp và dân dụng.
Bằng việc sở hữu đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, lao động tay nghề cao và khả năng ứng dụng công nghệ thi công tiên tiến, DDC có khả năng mang đến dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống cơ điện, phòng cháy chữa cháy và đường ống đạt chất lượng cao, tiết kiệm chi phí đáp ứng yêu cầu thị trường trong nước cũng như yêu cầu của các khách hàng ngoài nước.

Tổng quan về DDC:

Tên công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI - KỸ THUẬT ĐỨC DƯƠNG

Địa chỉ

Số 106-108, Đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện

Tổng Giám đốc Hoàng Đức Thoại

Ngày thành lập

Tháng 5 năm 2005

Số điện thoại

028 6292 4468 / 69

Website

www.ddccorp.com.vn 

Tổng quan về TESG:

Tên công ty

 TAIHEI ENGINEERING SINGAPORE, PTE. LTD.

Địa chỉ

 24 Peck Seah Street, #04-03, Nehsons Building, Singapore 079314

Đại diện

 Yasutaka Mita - Giám đốc Đại diện 

Ngày thành lập

 Tháng 12 năm 2012

Công ty mẹ của TESG

Tên công ty

 Taihei Engineering Co., Ltd.

Địa chỉ

 1-19-6 Hongo, Bunkyo-ku, Tokyo 113-8474 Japan

Đại diện

 Satoshi Goto – Chủ tịch, Giám đốc Đại diện

Ngày thành lập

 Tháng 12 năm 1948

Website

 http://www.taihei-group.co.jp