Bên cạnh những tòa cao ốc thương mại, DDC rất hân hạnh được hợp tác cùng với các dự án giáo dục, gẫn gũi hơn với các bạn học sinh – sinh viên, tương lai của quốc gia. Những dự án có đóng góp của nhà thầu DDC có thể kể đến như:

Dự án Trường Học Quốc Tế ACG

Khởi công xây dựng vào năm 2008 và hoàn thiện đi vào hoạt động, ngôi trường tọa lạc tại Quận 2 là niềm tự hào cho sự khởi đầu của nhà thầu DDC trong lĩnh vực thiết kế và thi công trong lĩnh vực công trình trường học.

Dự án Trường ĐH Cảnh Sát Nhân Dân

Tháng 1/2012, DDC đã ký hợp đồng với Trường Đại Học Cảnh Sát thực hiện việc cung cấp lắp đặt Hệ thống báo cháy, chữa cháy, hệ thống       chống sét, hệ thống hút khói, hệ thống âm thanh công cộng cho 5 khối nhà 16 tầng Trường ĐHCS, Quận 7, TPHCM.

Dự án Trường Cao Đẵng Viễn Đông

DDC tiến hành thực hiện việc cung cấp lắp đặt Hệ thống báo cháy, chữa cháy, tạo áp cầu thang, hút khói tầng hầm cho Tòa Nhà Sản Xuất Phần Mềm – Cơ Sở Đào Tạo Trường Cao Đẳng Viễn Đông, tại Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12 vào tháng 1/2013 ở Giai đoạn 1.   Nối tiếp sự tín nhiệm đó, đại diện trường đã giao phó Giai đoạn 2 cho nhà thầu DDC vào tháng 8/2016.