Kính gửi: Quý Đối tác, Khách hàng

Công Ty Cổ Phần Thương Mại – Kỹ Thuật Đức Dương (“Công ty”) xin gửi đến quý Đối tác, Khách hàng lời chào trân trọng. Công ty chúng tôi chân thành cám ơn Quý Đối tác, Khách hàng đã tín nhiệm, cùng đồng hành, hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Công ty trân trọng thông báo đến Quý Đối tác, Khách hàng từ ngày 04/11/2019, Công ty đã chuyển đổi loại hình doanh nghiệp từ “Công ty TNHH” thành “Công ty Cổ phần”, cụ thể:
Tên Công ty trước ngày 04/11/2019: Công Ty TNHH Thương Mại – Kỹ Thuật Đức Dương
Tên Công ty từ ngày 04/11/2019:
Công Ty Cổ Phần Thương Mại – Kỹ Thuật Đức Dương
Địa chỉ trụ sở chính: 106-108 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Mã số thuế: 0303829773
Tên công ty viết bằng tiếng Anh: DUC DUONG TRADING – ENGINEERING JOINT STOCK COMPANY
Tên công ty viết tắt: DDC ENGINEERING JSC
Trong trường hợp Quý Đối tác, Khách hàng có phát hành hóa đơn giá trị gia tăng cho Công ty, vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau:
Đối với các hóa đơn phát hành trước ngày 04/11/2019: vui lòng ghi nhận tên Công ty trên hóa đơn là “Công ty TNHH Thương Mại – Kỹ Thuật Đức Dương”;
Đối với các hóa đơn phát hành từ ngày 04/11/2019: vui lòng ghi nhận tên Công Ty trên hóa đơn là “Công ty Cổ Phần Thương Mại – Kỹ Thuật Đức Dương”.
Công ty cam kết việc thay đổi loại hình doanh nghiệp này không ảnh hưởng đến các quyền lợi của Quý Đối tác, Khách hàng phát sinh từ các hợp đồng, thỏa thuận đã ký với Công ty.

Trong trường hợp quý Quý Đối tác, Khách hàng có bất kỳ thông tin nào cần trao đổi, vui lòng liên hệ với Công ty theo thông tin sau:
Bà Nguyễn Thị Thanh Phú – Kế toán trưởng, email: phu.nguyen@ddccorp.com.vn
Bà Châu Ngọc Phương Thảo – TP. Nhân Sự, email: thao.chau@ddccorp.com.vn
Chúng tôi chân thành cám ơn sự hợp tác của Quý Đối tác, Khách hàng.

Trân trọng!

TM. CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI – KỸ THUẬT ĐỨC DƯƠNG

 

HOÀNG ĐỨC THOẠI
Giám Đốc